o tiến đã rất muốn qua mặt giới truyền thông bằng thông cáo báo chí với lời lẽ hào

O Tiến đã rất muốn qua mặt giới truyền thông bằng thông cáo báo chí với lời lẽ hào sảng, vô tư, với những uyển ngữ dính keo về trách nhiệm của mình đối với vụ án xảy ra tại Công ty Vn Pharma. Và thông cáo báo chí này, Bộ y tế đã rảnh mảnh xoáy vào loại thuốc ung thư giả vốn đang được dư luận quan tâm, soi mói và cũng được tòa sang sảng tuyên, nên đã "tẩu tán" thông tin về 7 loại thuốc khác cũng cùng bản chất khốn nạn và nguy hiểm như thuốc ung thư giả. Báo Công an nhân dân đã thông tin rất kỹ càng về 7 loại thuốc đã được...đưa về 2 bệnh viện tuyến trung ương và nhiều bệnh viện khác. Toàn là những thứ thuốc tiêm vào tĩnh mạch hoặc kháng sinh quan trọng trong điều trị hoặc cấp cứu. Chắc chắn sẽ xảy ra những cái chết vì thuốc giả nhưng người ta chắc chắn đổ thừa cho bệnh nặng...dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi... Phải xác định lại lần nữa: Hành vi của công ty vn pharma vô cùng độc ác, vô cùng khốn nạn, và việc lưu thông một số lượng lớn thuốc giả vào các bệnh viện, vào bệnh nhân là hành vi trời không dung đất không tha, dĩ nhiên, lãnh đạo Bộ y tế gắn chặt trách nhiệm cùng những tội ác tày trời này.

Tác giả