nhiều khi tao thấy chuyện có tiền lương nó giống như mình thích một người, thích

Nhiều khi tao thấy chuyện có tiền lương nó giống như mình thích một người, thích ơi là thích, kiểu thầm thương trộm nhớ ấy, rồi bỗng một ngày nó chịu quất mình xong rồi phát hiện ra là nó yếu sinh lý.

Tức là, mong chờ thì rất ghê gớm, đến và đi thì rất nhanh và để lại một vết thương lòng quá lớn.

Mẹ, cả tháng làm lụng vất vả như con chó, đổ mồ hôi tay, sôi mồ hôi háng, chờ tới tháng lãnh lương, vậy mà nó đến rồi đi nhanh như con chó chạy ngoài đồng không mông quạnh.

Tiền cầm trên tay, trả một đống nợ ngân hàng, trả một đống hóa đơn các thể loại, quay qua quay lại là hết mẹ nó rồi, chưa kịp mua gì hết.

Phim mới ra, chưa kịp mua vé coi đã hết tiền. Mỹ phẩm hết, chưa kịp mua bổ sung đã hết tiền. Bao nhiêu món ngon vật lạ muốn ăn, cũng đã hết tiền. Cả đống thứ cần làm chưa kịp làm gì thì tiền đã hết.

Thấy trên Tiki có Hội sách Online 2017 ở đây http://bit.ly/hoi-sach-online-2017-ntt, nhiều hấp dẫn quá, mua một cuốn cũng free ship ở Sài Gòn và Hà Nội, còn có Tiki Now giao hàng trong hai tiếng đồng hồ... mà không còn tiền để mua. Thậm chí thấy có cái buffet sách, chỉ cần bỏ 600 ngàn ra để mua được 10 cuốn sách mà cũng không đủ tiền để mua.

Vì sao lại khổ như vậy... vì sao lương đến rồi đi như yếu sinh lý như vậy.

Tao buồn quá các mày ơi...