Yêu một người trưởng thành

Yêu một người trưởng thành, cũng giống như bạn bắt đầu học cách thưởng thức sự tinh tế của một tách café pha phin. Mọi thứ sẽ thật chậm rãi, từng giọt một, từng giọt một, nhưng đó là chắt chiu của sự đậm đà, cũng như là phần thưởng cho những người biết kiên nhẫn.

Yêu một người trưởng thành, hiểu rằng chỉ nên là một phần trong thế giới của nhau, chứ đừng là tất cả. Người ta cũng như mình, còn những mối bận tâm cho lứa tuổi đang mang. Gia đình nên đứng đầu, sự nghiệp tiếp theo rồi mới đến chuyện tình cảm. Cũng biết cách đặt người ta vào vị trí đúng trong sự ưu tiên của mình, không là quan trọng nhất, nhưng là nơi suy nghĩ trôi về khi cần chút bình yên.

Yêu một người trưởng thành, học cách kéo nhau ra khỏi những cuộc vui ồn ã. Không vũ trường, sàn nhảy. Thỉnh thoảng nếu có tiệc tùng cùng đám bạn thân, người ta có thể đi, mình không bận tâm hay lo lắng, sẽ nhanh chóng có một cái hẹn riêng với con bạn lâu ngày chưa gặp. Để rồi cùng một lúc, cả hai nhận được tin nhắn: “Nhớ tranh thủ về sớm nha, mai còn đi làm”.

Yêu một người trưởng thành, không trông chờ vào những lời hứa. Những thứ nói ra rồi người ta có thể quên rất nhanh. Thứ đáng tin tưởng, là cảm giác an toàn mỗi khi được bên nhau, hay việc người ta bảo: “Ngày mai nhà có đám giỗ, em về phụ anh một tay”. Dù rằng người ta biết mình chẳng giỏi nấu ăn, và sẽ xuống bếp phụ mình từ đầu đến cuối.

Yêu một người trưởng thành, là hiểu rằng thứ quý giá nhất trên đời này là thời gian, nên khi có thể đều trân trọng từng giây phút có thể bên nhau. Để đến ngày kỷ niệm quen nhau, tặng cho nhau một cặp đồng hồ Daniel Wellington tượng trưng cho việc sẽ giành nhiều thời gian bên nhau. Đồng thời còn tham dự trò chơi chụp hình của Watch Me tại link này http://bit.ly/2uzWLat để biết đâu có cơ hội trúng thêm một cái đồng hồ nữa rồi để dành cho con (nếu đẻ). Ai chưa tính đẻ, ở một mình cũng có thể vào tham gia cho vui.

Yêu một người trưởng thành, bản thân ta cũng đã phải là một người trưởng thành thật sự.